Nhat Quan,may phun son,thiet bi phun son Duc Wagner,son nha,son sat,son chong tham,son vach ke duong,bot tret son nuoc son dau Epoxy NHẤT QUÁN - Công nghệ phun sơn - WAGNER - Wagnervietnam
 Mode:  
  

  • NHẤT QUÁN

    Chất Lượng - Uy Tín
    Thiết bị phun sơn chuyên nghiệp!

Danh mục sản phẩm

  

Hổ trợ tư vấn

 

 

0907811767

0908050415

 

 

Máy chà nhám Mirka

Lượt truy cập

hit counter

Hóa chất đánh bóng
 
GIỚI THIỆU

 

Công ty TNHH TM-DV- Công Nghệ Nhất Quán là nhà phân phối chính thức thiết bị của Hãng Wagner_Đức tại Việt Nam

 Thiết bị phun sơn của Wagner được sản xuất dựa vào công nghệ kỹ thuật cao và tiên tiến. Qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế và phát triển, bơm và súng phun sơn của Wagner

ngày nay được ứng dụng dụng thành công trên hầu hết các ngành phun sơn công nghiệp, thích hợp cho tất cả các loại nguyên liệu, phương pháp phun và sản phẩm đa chuẩn loại.

 Wagner có trụ sở chính tại Đức và hai nhà máy tại Mỹ ,Thụy Sỹ. Sơn màu, sơn lót, sơn hóa chất hay sơn có thành phần mau khô, sơn có thành phần chất dính cao, có độ nhớt từ thấp đến cao. Bơm sơn Wagner đáp ứng cho mọi nguyên liệu.Với công nghệ phun sơn Wagner dẫn đầu , bơm sơn Wagner đáp ứng tất cả nhu cầu phun sơn một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất kể cả những loại sơn khó.

 

Công nghệ súng phun sơn hiệu Wagner

   

Súng phun sơn Airspray: (súng phun tự động và phun tay)

Phương pháp phun cổ điển sơn trộn khí. Súng phun sơn Airspray của Wagner được thiết kế gọn nhẹ, độ bền cao thích hợp cho mọi sản phẩm.

 
   

Súng phun sơn Airless: ( Súng phun sơn chân không )
Tia phun được tạo ra nhờ sức nén của nguyên liệu ở áp lực rất cao của bơm. Đặc điểm của phương pháp phun này gọn nhẹ thích hợp cho công trình, tốc độ phun nhanh, hạn chế tối thiểu lượng sơn bay ra ngoài.

                     
          Súng phun sơn AirCoat: (Súng phun không có khí trợ lực bằng khí )
Phương pháp phun AirCoat là sự kết hợp hoàn hảo công nghệ giữa phương pháp phun Aircoat ( phun trợ lực bằng khí) và Airless ( phun áp lực không dùng khí) đặc điểm của phương pháp phun này vừa tiết kiệm được nguyên liệu sơn vừa cho bề mặt sơn hoàn hảo.
 
         Phương pháp phun tĩnh điện ướt:
Khác với những phương pháp phun trên, súng phun tĩnh điện của WAGNER mang dòng điện âm. Độ bao tốt sản phẩm phun được tiếp Mad. Phân tử sơn được tích điện nhờ vào điện áp ở súng phun. Tiết kiểm chi phí sơn 65%.
 
        Phương pháp phun tĩnh điện bột:
Với phương pháp phun sơn tĩnh điện bột ( sơn khô ) dùng súng phun tĩnh điện bột của WAGNER. Mật độ bao phủ tốt sản phẩm phun đều, nhiều chương trình phun phù hợp với nhiều mẫu hàng. Phân tử sơn được tích điện nhờ vào điện áp ở súng phun. Thu hồi được 95% lương sơn phun .
 
         

Đặc điểm tối ưu của phương pháp phun tĩnh điện là tiết kiệm được nguyên liệu, do độ bao tia sơn vào sản phẩm giảm thiểu tối đa lượng sơn bay ra ngoài nhờ sự tích điện tốt của các điện trở của sơn. Bề mặt sản phẩm mịn đều.

Súng phun sơn tĩnh điện của Wagner được thiết kế gọn nhẹ rất thoải mái cho mọi thao tác của người phun. Súng phun sơn có thể áp dụng cho mọi loại nguyên liệu.

Súng phun sơn của Wagner có nhiều loại đáp ứng cho mọi nhu cầu phun trong công nghiệp độ bao tốt, tiết kiệm nguyên liệu, tốc độ phun nhanh, thân thiện thao tác đơn giản, tia phun đẹp bề mặt hoàn hảo.

      Khác với phương pháp phun trộn khí (Airpray) phương pháp phun không khí (Airless) tia phun được tạo bằng cách nén nguyên liệu từ bên trong bơm áp lực cao tạo ra áp suất truyền ra dây dẫn (áp suất Max) 530 bar qua béc phun và tạo thành tia phun.

Có ba loại bơm : dùng điện, xăng, khí nén.

Các nguyên liệu ứng dụng cho phương pháp phun:

 

             · Phun tẩy rửa

· Phun bảo vệ, phun lót

· Phun filler

· Phun sơn gốc nhựa nhân tạo

· Phun sơn AC

· Sơn chống cháy

· Sơn chống thấm 

· Phun sơn PU

 

 · Phun sơn hai thành phần

 · Phun các loại sơn cho ngành xây dựng

 · Phun các chất độn

 · Sơn chống dính

 · Phun nguyên liệu có phủ lớp dày 

 · Phun sơn chống ăn mòn

 · Phun sơn chống rỉ

 · Phun chất nhựa trải đường

    Máy phun sơn hoạt động bằng điện:

     Máy phun sơn piston dùng điện áp lực cao thế hệ mới vượt trội hơn với việc cung cấp điện năng tuyệt đối thích hợp cho mọi nguồn điện, nên được sử dụng rộng rãi. Thêm vào đó hệ thống điều khiển điện tử bằng màn hình hiển thị kỹ thuật số mang lại nhiều ứng dụng có lợi nhằm đảm bảo việc điều khiển thành công trong công trường xây dựng.

     Máy phun sơn công nghệ bơm piston đáng tin cậy này có đặc điểm là lực hút và đẩy lớn nên rất thích hợp dùng để phun các loại nguyên liệu có độ nhờn cao.

 

  

 Đầu trang